nha cai uy tin W88 2023

Vòng 1/8 Champions League: Man Utd tái đấu Atletico Madrid sau bốc thăm lần 2

Dù tránh được một đối thủ nặng ký là PSG nhưng tại vòng 1/8 Champions League 2021 – 2022 nhưng Man Utd vẫn phải đối đầu với một đối thủ mạnh khác là Atletico Madrid – CLB khó chịu của Diego Simeone.

Đây là kết quả của lần bốc thăm lại diễn ra vào ngày 13/12. Trước đó, chỉ sau một giờ bốc thăm, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã thông báo hủy kết quả chia cặp đấu. Nguyên nhân được công bố là do trục trặc kỹ thuật từ nhà cung cấp dịch vụ phần mềm bên ngoài trong quá trình bốc thăm. Đặc biệt, nhiều cổ động viên tỏ ra bức xúc về sai sót trong quá trình bốc lá thăm của đội bóng Man Utd.

Dù được bốc thăm lại nhưng đội bóng Quỷ đỏ vẫn khá đen đủi khi phải đối đầu với một đối thủ nặng ký tại vòng 16 đội Champions League là Atletico Madrid. Ngược lại, Atletico Madrid tỏ ra khá hài lòng về kết quả bốc thăm lần 2 khi không cần đụng độ Bayern Munich ở vòng đấu này. Trước đó, Atletico Madrid là câu lạc bộ yêu cầu UEFA bốc thăm lại do thiếu quả bóng đại diện cho MU trong số những quả bóng đối thủ của họ.

Trong khi đó, đối thủ của PSG lần này là Real Madrid. Đây hứa hẹn sẽ tạo ra một trận đấu kinh điển trong vòng knock – out bởi cả hai đều là ứng cử viên sáng giá cho chức vô định mùa giải năm nay. Cặp đấu duy nhất không thay đổi so với lần bốc thăm đầu tiên là Chelsea – Lille.

Theo thông tin được công bố, lượt đi vòng 16 Champions League sẽ diễn ra vào các ngày 15/2, 16/2, 22/2, 23/2. Lượt về diễn ra vào ngày 8/3, 9/3, 15/3 và 16/3 (giờ châu Âu). Vòng đấu loại trực tiếp sẽ diễn ra theo hình thức 2 lượt từ vòng 10 đến bán kết.

Ngoài ra, luật bàn thắng sân khách không còn hiệu lực trong mùa giải Champions League  2021 – 2022. Nếu tỉ số trận đấu hòa sau 2 lượt thì 2 đội sẽ tiến hành một hiệp đấu phụ và loạt luân lưu để phân định kết quả thắng thua.

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá