[elementor-template id=”11911″]

Một trong những trận đấu được chờ nhất Champions League tuần này là cuộc đụng độ của Juventus và PSG trên sân nhà Turin của đội bóng sọc trắng đen. Liệu Messi và các đồng đội có làm nên chuyện?

Phong độ gần đây của Juventus vs PSG

Juventus sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại của chiến thắng 0-1 tại Serie A trước Lecce.

Trong trận đấu đó, Juventus cầm bóng 64% và có 13 cú sút trúng đích, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Juventus là Nicolò Fagioli (73 ‘). Đối với đối thủ, Lecce có 5 cú sút trúng đích, trong đó có 0 cú sút trúng đích.

Một đặc điểm lặp lại trong các trận đấu gần đây của Juventus là tỷ số không xuất hiện.PSG bước vào trận đấu này sau chiến thắng 4-3 tại Ligue 1 để đánh bại ESTAC trong trận ra quân gần nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Paris Saint-Germain có 67% thời gian cầm bóng và 19 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 11 lần trúng đích. Đối với Paris Saint-Germain, những người ghi bàn là Carlos Soler (24 ‘), Lionel Messi (55’), Neymar (62 ‘) và Kylian Mbappé (77′). Troyes có 16 cú sút trúng đích và 5 cú sút trúng đích. Mama Baldé (3 ‘, 52’) và Ante Palaversa (88 ‘) ghi bàn cho ESTAC.

kèo juventus vs psg

Đại diện nước Pháp đã ghi được tổng cộng 22 bàn thắng trong 6 trận đấu trước đó, trung bình có 3,67 bàn thắng cho mỗi trận đấu. Đối thủ của họ có 6 từ tổng số này.

Cuộc so tài trước đó giữa các câu lạc bộ này là trận đấu tại Champions League ngày 1 vào ngày 06/09/2022, kết thúc với tỷ số Paris Saint-Germain 2-1 Juventus.

messi đối đầu juventus

Trong trận đấu đó, Paris Saint-Germain có 57% thời gian cầm bóng và 15 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Người ghi bàn là Kylian Mbappé (5 ‘, 22’).

Ở chiều ngược lại, Juventus có 13 cú sút trúng đích trong đó 4 lần trúng đích. Weston McKennie (53 ‘) ghi bàn.

Chúng tôi tin rằng Juventus nên có đủ khả năng để tìm kiếm mành lưới trước đội bóng Paris Saint-Germain, tuy nhiên, họ cũng sẽ khó giữ sạch lưới trước các chân sút của PSG.

Dự đoán soi kèo hai đội bóng:

Anh em cược thủ không muốn bỏ lỡ cơ hội tham gia đặt cược cho đội bóng mình mến mộ thì hãy nhanh chóng vào link W88 không bị chặn phía dưới nhé!

[elementor-template id=”514″]

[elementor-template id=”3503″]