[elementor-template id=”10822″]

Juventus, đang phấn chấn trước kết quả trước đó, sẽ hy vọng điều tương tự sau chiến thắng 0-1 tại Serie A trước Torino.

Phong độ gần đây của Juventus vs Empoli

Trong trận đấu đó, Juventus có 47% thời gian cầm bóng và 14 lần sút trúng đích, trong đó 8 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Juventus là Dušan Vlahović (74 ‘).

Ở chiều ngược lại, Torino có 15 cú sút trúng đích trong đó 2 lần trúng đích.

Từ 6 cuộc đụng độ trước đó của họ dẫn đến trận đấu này, có tới 5 trận trong số đó đặt cược vào “Cả hai đội đều ghi bàn” sẽ thua. Bước vào cuộc đụng độ này, Juventus bất bại 8 trận sân nhà trước đó.

Empoli bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-0 tại Serie A để đánh bại Monza trong trận đấu trước của họ.

kèo juventus vs empoli

Trong trận đấu đó, Empoli có 36% thời gian cầm bóng và 11 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích.

Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Empoli là Nicolas Haas (11 ‘). Monza đã có 16 cú sút trúng khung thành và 4 trong số đó đi trúng đích.

Trong nửa tá cuộc đụng độ gần nhất của họ, Empoli đã ghi được tổng cộng 7 bàn thắng. Empoli cũng đã có mặt trên bảng điểm ở mọi trận đấu đó.

Trong khoảng thời gian đó, họ đã chứng kiến 8 bàn thắng của các đối thủ. Tuy nhiên, xu hướng như vậy có thể không được duy trì trong trò chơi này.

Lần gặp nhau này, Empoli bất bại 4 trận sân khách gần nhất.

juan cuardo

Đánh giá về các cuộc đụng độ đối đầu trước đó của họ vào ngày 10/02/2016 cho chúng ta biết rằng Juventus đã thắng 5 trong số các trận này & Empoli 1, với tổng số trận hòa là 0.

Tổng cộng có 15 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong giai đoạn này, với 11 bàn thuộc về Juve và 4 bàn thuộc về Azzurri. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Cuộc đụng độ trước đó giữa các câu lạc bộ này là trận đấu tại Serie A ngày 27 vào ngày 26/02/2022 khi Empoli kết thúc với tỷ số 2-3 Juventus.

Dự đoán tỷ lệ soi kèo cho hai đội bóng như sau:

Tham gia đặt cược ngay tại đường link nhà cái không bị chặn ở dưới đây nhé!

[elementor-template id=”514″]

[elementor-template id=”3503″]