nha cai uy tin W88 2023

Scandal đồng lõa tống tiền rúng động 2015 của Karim Benzema đã đi đến hồi kết

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ scandal rúng động hồi 2015, Karim Benzema đã bị một tòa án ở Pháp kết tội có liên quan đến vụ tống tiền băng sex với Mathieu Valbuena.

Kết quả cho thấy mặc dù vị tiền đạo người Pháp này không phải là nhân vật chính trực tiếp tác động và tống tiền Mathieu Valbuena, tuy nhiên anh đã có liên quan trong vụ tống tiền này gây ảnh hưởng nặng nề cho người bị hại. Vì vậy, tòa án đã đưa ra bản án 1 năm tù treo đồng thời Benzema phải nộp phạt số tiền lên tới 75000 Euro.

Trong suốt phiên xử của tòa án hồi tháng 10 và tháng 11 vừa qua, Karim Benzema đã không tham gia bất kỳ phiên xử nào. Anh lấy lý do mình đang chuẩn bị và cùng đồng đội tập luyện để cùng Real Madrid chinh chiến với Barca. Liên quan đến vụ án còn có 4 bị cáo khác đó là Karim Zenati, Axel Angot, Younes Houass, Moustapha Zouaoui. Được biết trong số những người trên Zenati là người thân nhất với Karim Benzema, đây cũng là lý do và động cơ khiến Benzema tham gia vào vụ tống tiền này.

karim- benzema-1

Tất cả đều phải nhận mức tù giam cụ thể là từ 18 đến 2 năm rưỡi vì hành vi dùng những đoạn phim nhạy cảm tống tiền Mathieu Valbuena. Toàn bộ 5 bị cáo sẽ phải trả tiền bồi thường về mặt pháp lý là 80.000 euro, tiền bồi thường thiệt hại là 150.000 euro.

Vì scandal đồng lõa này mà Benzema cũng đã bị loại khỏi đội tuyển Pháp ngay tức thì vào tháng 11/2015  chỉ đến năm 2020 vị HLV Deschamps đã gọi tiền đạo 33 tuổi này trở lại thi đấu. Đây cũng chính là lý do vì sao Benzema ra sân thường xuyên hơn. Sự trở lại của vị tiền đạo này khá nổi bật và ấn tượng tuy nhiên vụ việc năm 2015 mãi mãi là một vết đen trong sự nghiệp của anh ta. Đặc biệt theo như Chủ tịch liên đoàn Bóng đá Pháp ông Noel Le Graet cho biết việc Benzema trở lại sân cùng tuyển Pháp sẽ không liên quan và bị ảnh hưởng bởi phán quyết của tòa án.

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá